Nhà cho thuê Thành phố Hạ Long chính chủ, giá rẻ cập nhật T06/2024

Hiện đang có 6 tin đang giao dịch

Mặc định
  • Mặc định
  • Mới nhất
  • Giá thấp nhất
  • Giá cao nhât
  • Diện tích nhỏ nhất
  • Diện tích lớn nhất

Nhà cho thuê Thành phố Hạ Long

Phường Cao Xanh (1)
Phường Bạch Đằng (1)
Phường Bãi Cháy (1)
Phường Cao Thắng (1)
Phường Hùng Thắng (1)
Phường Giếng Đáy (1)
Phường Hà Phong
Phường Hà Khánh
Phường Đại Yên
Phường Việt Hưng
Phường Tuần Châu
Phường Hồng Hà
Phường Hồng Hải
Phường Hồng Gai
Phường Trần Hưng Đạo
Phường Yết Kiêu
Phường Hà Lầm
Phường Hà Trung
Phường Hà Tu
Phường Hà Khẩu

CHO THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN, NHÀ RIÊNG

Với bề dày kinh nghiệm hơn 6 năm cho thuê nhà nguyên căn, Thuephongtro24h.com tự tin có thể giải quyết cho bạn tất cả vấn đề về việc thuê nhà và cả tìm người thuê nhà, ngoài ra website còn đưa đến cho khách hàng sử dụng những thông tin bổ ích xoay quanh việc đi thuê và cho thuê nhà nguyên căn.

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê nhà nguyên căn tại Thuephongtro24h.com

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê nhà nguyên căn, Thuephongtro24h.com sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin quý giá cũng như dịch vụ tốt nhất về việc tìm thuê nhà nguyên căn giá rẻ, hoặc đăng tin cho thuê nhà

Giá thuê nhà nguyên căn thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng:

- Nhà nguyên căn cho thuê dưới 5 triệu.

- Thuê nhà nguyên căn giá rẻ dưới 10 triệu.

- Thuê nguyên căn giá rẻ để ở.... 

Những lợi ích đem lại cho người dùng dịch vụ cho thuê nhà:

- Viêc tìm nhà cho thuê nguyên căn và cho thuê nhà sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với khách hàng của Thuephongtro24h.com, chúng tôi có đội ngũ CSKH chuyên nghiệp, tận tâm luôn đồng hành giải quyết các thắc mắc của người dùng.

- Lượng thông tin về nhà cho thuê luôn rõ ràng, dễ dàng xem và thoải mái chọn với nhiều tiêu chí như diện tích nhà, vị trí, các tiện nghi trong nhà, và các yếu tốt an sinh khác.

- Có hàng trăm ngàn lượt truy cập hàng tháng, Thuephongtro24h.com sẽ đem lại được cho các chủ nhà khách thuê không chỉ ở các thành phố lớn mà có ở tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Những khu vực mà Thuephongtro24h.com được đông đảo chính chủ đăng tin cho thuê nhà và bạn có thể dễ dãng thuê được căn nhà ưng ý như: thuê nhà nguyên căn tại Hồ Chí Minhthuê nhà nguyên căn tại Hà Nộithuê nhà nguyên căn tại Đà Nẵng.

Những thông tin mà người đi thuê nhà và người cho thuê nhà nguyên căn cần lưu ý

Nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm đi thuê nhà hoặc cho thuê nhà nguyên căn thì dưới đây là một số điểm cần biết:

Những điều người đi thuê nhà nguyên căn cần chú ý

1) Đầu tiên, hãy tìm hiểu về khu vực xung quanh căn nhà bạn muốn thuê. Hãy chọn một căn nhà thuận lợi cho việc di chuyển công việc, học tập của bạn. Xem xét các yếu tố tiện nghi như không kẹt xe, nhà gần chợ, bệnh viện, quán ăn và các yếu tố an sinh khác.

2) Tình trạng căn nhà và giá tiền, đây là 2 yếu tố chính khiến bạn quyết định có nên thuê căn nhà này hay không. Bạn cần đến xem trực tiếp trong nhà, kỹ càng về không khí, độ ẩm trong nhà, đường ống nước, đường điện,.. xem tất cả có gì hỏng hóc không thì bạn có thể đề nghị chủ nhà thay ngay nếu quyết định chọn. Song song đó là hãy chọn lựa căn nhà vừa với túi tiền của mình, đừng nên vì một căn nhà quá tiện nghi mà vượt ra khỏi lượng tài chính mà bạn có thể chi trả.

3) Cần đọc kỹ hợp đồng cho thuê nhà, xem căn nhà có phải chính chủ của chủ nhà hay không, đọc kỹ các điểm về tiền cọc, tiền nhà hằng tháng, quy định khi phá vỡ hợp đồng… để tránh chuyện không hay sao này.

4) Cuối cùng đó chính là thái độ chủ nhà cho thuê họ có niềm nở, nhiệt tình hay không, có rõ ràng về tiền bạc hay không, dựa vào đó bạn cân nhắc liệu có nên thuê hay không.

Những điều người cho thuê nhà cần chú ý

1) Đầu tiên bạn cần xác định giá tiền cho thuênhà sao cho hợp lý, mức giá phụ thuộc vào các yếu tố về vị trí căn nhà, diện tích, tiện nghi và an ninh khu vực. Hiện nay thị trường bất động sản rất là cạnh tranh, nếu bạn có khó khăn trong việc định giá thì hãy liên hệ nhân viên môi giới bất động sản để được tư vấn trợ giúp.

2) Tiến hành sửa chữa, thay mới các thiết bị hư hỏng, tân trang mới lại căn nhà của bạn bằng việc lát lại gạch men, dán giấy dán tường, quét vôi… Hành động sửa mới phần nào đó sẽ góp phần nâng cao giá trị và giá tiền cho thuê của căn nhà.

3) Liên hệ đăng tin trên các website lớn để nhanh chóng có người thuê nhà. Hiện nay người đi thuê nhà thường có thói quen lên mạng tìm kiếm, vì vậy chủ nhà nên nắm bắt thói quen này để có thể tiếp cận khách hàng, tìm kiếm được người thuê nhà. 

4) Chú ý khi lập hợp đồng thuê nhà, các điều khoản với người thuê nhà, tính chặt chẽ của bản hợp đồng để phòng tránh tranh cãi về sau. Cần nêu rõ các hình thức xử lý khi vi phạm các khoản của hợp đồng(đóng tiền trễ hạn, hư hao, mất mát tài sản,...). Vấn đề về tiền đặt cọc, thời gian thuê, những hợp đồng cho thuê từ 6 tháng trở lên thì phải được công chứng ở cơ quan chức năng.

5) Chú ý thông tin người thuê nhà của mình, xem xem đó là cá nhân hay là tập thể công ty, trao đổi rõ các vấn đề trong hợp đồng. Có được sự đồng thuận từ hai phía thì mới có thể tiến tới giao dịch.

Hợp đồng cho thuê nhà bao gồm những gì?

Một số điều cơ bản phải có trong hợp đồng cho thuê nhà nguyên căn:

1) Thông tin 2 bên người thuê nhà và người cho thuê nhà.

2) Thông tin căn nhà cho thuê.

3) Nêu mục đích cho thuê nhà.

4) Giá cho thuê.

5) Quyền và nghĩa vụ của hai bên.

6) Trách nhiệm nộp lệ phí.

7) Phương pháp giải quyết khi có tranh chấp.

8) Cam đoan của 2 bên. 

Đóng